পারুপ্পু கொண்டு கீரை মাসিয়াল

(பிசைந்து கீரை, கீரை কাদায়াল , கீரை কাদাসল , கீரை মাসিয়াল , পালক கி சட்னி)

পালক கூட கீரை என அழைக்கப்படும் மற்றும் இந்தியாவில் அதே போல் மற்ற நாடுகளில் பரவலாக உள்ளது.

தமிழ்நாடு, இது அடிக்கடி পাসালায় கீரை குழப்பி. পালক கீரை (கீரை), நீண்ட பரந்த மற்றும் மிகவும் மென்மையான இலைகள் உள்ளன. Overcooked என்றால் அது அதன் சத்துக்கள் இழப்பீர்கள் என পালক மிக சிறிய சமையல் தேவைப்படுகிறது. அது அதிகமான நீர் உள்ளடக்கத்தை கொண்டுள்ளது. மறுபுறம் পাসালায় கீரை சிறிய மற்றும் தடிமனாக இலைகள் உள்ளன. சமைக்கும் போது அது ஒரு স্লিম্মি அமைப்பு உள்ளது.

கீரை মাসিয়াল அல்லது কাদায়াল அனைத்து தென்னிந்திய வீடுகள் ஒரு மிகவும் பொதுவான செய்முறை. என் நண்பர் ராஜி ஏற்கனவே இல்லை வெங்காயம் மற்றும் எந்த பூண்டு கீரை মাসিয়াল செய்யும் தமிழ் பிராமணப் பாணி பகிர்ந்துள்ளார். இன்று நான் கீரை মাসিয়াল என் பதிப்பு பகிர்ந்து கொள்ள விரும்புகிறேன்.

குழந்தைகள் அதை சில வெள்ளை அரிசி கலந்து அனுபவிக்கின்றன. அதன் ஒரு சிறந்த வழி உங்கள் உணவில் கீரைகள் சேர்க்க.

நான் পালক கீரை (கீரை) இந்த செய்துவிட்டேன். நீங்கள் ஒரு அறை கீரை, மூலை கீரை, ঠান্ডু கீரை அல்லது கடுகு கீரை போன்ற மற்ற கீரைகள் மிகவும் கீரை মাসিয়াল செய்ய முடியும்.

தேவையான பொருட்கள்

கீரை – 1 கொத்து

பச்சைப்பயிறு – 1-2 டீஸ்பூன்

சிறு பேர்ல் வெங்காயம் (சம்பார் வெங்காயம்) – 4

பூண்டு கிராம்பு – 2

தக்காளி – 1/2 (விரும்பினால்)

பச்சை மிளகாய் – 1 அல்லது 2

உப்பு – சுவை வேண்டும்

தண்ணீர் – 1/2 கப்

சமைக்கும் க்கான

எண்ணெய் – 2 தேக்கரண்டி

கடுகு – 1/4 தேக்கரண்டி

பிரி உளுந்து (உளுத்தம் பருப்பு) – 1/4 தேக்கரண்டி

உலர் சிவப்பு மிளகாய் – 1

பெருங்காயம் – ஒரு சிட்டிகை

முறை

கீரை இலைகள் கழுவ வேண்டும். தண்டு மென்மையான இணைத்து இலைகள் பறித்து.

பிளவு பச்சைப்பயிறு (பாசிப் பருப்பு), தண்ணீர், முத்து வெங்காயம், பூண்டு மற்றும் ஒரு கடாயில் பச்சை மிளகாய் எடுத்து.

எல்லாம் மென்மையாக மாறும் வரை 2-3 நிமிடங்கள் கொதிக்க.

இப்போது கீரை மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்க்க. நிமிடங்கள் மற்றொரு ஜோடியை கொதிக்க.

அணைத்தபின் அது சில நிமிடங்கள் பொறுமையாக நாம்.

ஒரு சில நேரங்களில் ஒரு மின்னம்மி அல்லது கலப்பான் கலவையை பரிமாற்றம் மற்றும் இது நாடித்துடிப்பு. அது அகன்ற தரையில் மற்றும் மசித்த இருக்க வேண்டும்.

ஒரு பரிமாறும் கிண்ணத்தை அதை நீக்கவும்.

சிறிய கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி மற்றும் உணர்கிறாள்.மேலும் பொருட்கள் சேர்க்க.

கடுகு உறுத்தும் நிறுத்த போது, கீரை கலவை மீது ஊற்ற. கீரை masiyal பணியாற்றினார் தயாராக உள்ளது


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *